ซาวตอนท้อง 4 เดือนหมอบอกว่าได้ผุ้ชาย

ตอนนี้จะ5เดือนเเล้วค่ะมีแม่ๆคนไหนหมอซาวพลาดไหมค่ะ???

2 ตอบกลับ

เราค่ะ ท้อง5เดือน หมอบอกผู้ชาย พอ6เดือนบอก อ่าวเป็นหญิง พอ7เดือนบอกผู้ชาย ไปล่าสุด 8เดือนหมอยืนยันผู้ชายแน่นอน แต่เราเลิกเชื่อหมอไปก่อน รอลุ้นเอาวันคลอด เราใกล้คลอดแล้วกำหนดเดือนกุมภาพันธ์นี้

บ้านนี้ค่ะซาวด์ตอน17วีค หมอบอกว่าได้ผู้หญิงพอซาวด์ครั้งที่สอง23วีคหมอบอกว่าได้ผู้ชายตอนนี้30วีคละค่ะยังไม่มั้นใจเลยว่าหญิงหรือชาย