ยังไม่ฝากท้อง

ตอนนี้จะ20วีคแล้วค่ะยังไม่ได้ไปฝากท้องเลยจะเป็นไรไหมคะอยากไปฝากแทบตายนั่งร้องไห้นั่งกลุ้มใจแม่บอกว่าฝากช้าไม่เป็นไรหรอกกินแต่ของมีประโยชน์ก็พอแต่เราอยากไปมากๆคลีนิกก็อยู่ไกลหมอบอกว่าตอนนี้เป็นซีดเลือดจางยิ่งเป็นห่วงลูกในท้องเข้าไปอีก😢#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝาก ร.พ. อนามัย ใกล้บ้านได้ค่ะ จำเป็นต้องกินยาและตรวจเลือด