ท้องลูกสาว

ตอนนี้จะ 5 เดือนแล้วค่ะ คือปกติไม่มีสิวตอนนี้สิวขึ้นเยอะเลยค่ะ ทั้งหลังทั้งหน้าที่คอก็มีติ่งเนื้อขึ้นหลายเม็ดเลย มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมคะ

37 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเปนแต่ได้ลูกชาย

ติ่งเนื้อขึ้นตรงคอเต็มเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ

หลังคลอดก็หายค่ะแม่

5y ago

บ้านนี้รออีก 4เดือน 15 กันยาค่ะ แม่ล่ะค่ะ

พอคลอดก็หายคะ

เราเป็นค่ะ.....

เป็นหมดจ้า