ท้องเสียถ่ายตั้งแต่เช้า7โมง

ตอนนี้จนเที่ยงแล้วไปหาหมอดีไหมค่ะอาการก็มีแค่หิวน้ำแต่พอกินไปสักพักใหญ่ปวดถ่ายเหมือนไปกระตุ้นให้ถ่ายอะค่ะถ่ายออกสีเขียวมีเหนื่อยนิดหน่อยไม่มีอาเจียนไม่มีถ่ายเป็นมูกทั้งวันมานี้ถ่ายมา5ครั้งแล้ว #ต้องรอดูถึง 24ชม.ไหมค่ะมีวิธีแก้เบื้องต้นไหม แล้วแบบนี้กินรัยได้บ้าง

1 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ ถ้าคนท้อง ท้องเสีย ควรรีบพบหมอค่ะ ดื่มน้ำเยอะ ๆ แล้วไปหาหมอเลยค่ะ