ค่าคลอดรพ.ศิริราช

ตอนนี้ค่าคลอดรพ.ศิริราชประมาณเท่าไหร่คะ เคยคลอด4ปีที่แล้วเสีย7500เหมาจ่าย ใครพึ่งคลอดขอคำปรึกษาหน่อยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดสามัญใช่ไหมคะ ของพี่สาวต้นปี 60 ผ่าคลอดเสีย 9,000 บาทอยู่ รพ 14 วันเพราะครรภ์เป็นพิษต้องคลอดก่อนกำหนด บ้านนี้ ปลายปี 61 คลอดเอง 15,000 บาท เลยเลือกคลอดพิเศษแล้วอยู่ห้องพิเศษแบบ 2 เตียง คืนละ 3,100 บาท อยู่ 5 คืน ค่าห้อง 15,500 + ค่าอุปกรณ์ช่วยคลอดเพราะต้องดูดน้องออก + แม่ตกเลือก รวมแล้ว 27,+++ ถ้าไม่ตกเลือดแล้วใช้อุปกรณ์ช่วยคลอดราคาแทบไม่ต่างกันเลยคะ

4y ago

คลอดแบบสามัญนอนห้องรวมคะ เคยคลอดตั้งแต่60 ราคาเหมา7500 แต่ตอนนี้เห็นแม่ในกลุ่มคนท้องโพสต์ขึ้นเป็น13000 เลยกลัวจะไม่พอคะ