ตอนนี้แม่และลูก 16วันเป็นโควิด

ตอนนี้คุณแม่และลูกน้อย 16วันเป็นโควิดต้องทำยังไงคะ เนื่องจากน้องมีอาการตัวร้อนวันนี้เลยพาไปหาหมอ หมอเลยตรวจ ATKน้อง น้องติดโควิด วันนี้เลยกลับมาตรวจ ATK คุณแม่ ก็ติดโควิดเหมือนกันคะ แล้วจะต้องทำยังไงคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไปโรงบาลเลยค่ะขนาดไข้ธรรมดายังอันตรายเลย เด็กทารกแรกเกิดต้องเข้าตรวจหลายอย่างเพราะถ้าทารกแรกเกิดเป็นไข้อาจมีผลกระทบต่อสมองด้วยค่ะ

2y ago

พาน้องไปหาหมอวันนี้แล้วคะ หมอให้ยาฟาวิมาคะของน้อง เหลือแต่คุณแม่จะไปวันพรุ่งนี้คะ

ไปรพ.ดีกว่ามั้ยคะ น้องเพิ่ง 16 วันเองค่ะ

2y ago

พาน้องไปหาหมอมาวันนี้แล้วคะ หมอให้ยาฟาวิมาคะ ของน้อง เหลือแต่แม่ยังไม่ได้ไป ว่าจะไปหาหมอพรุ่งนี้คะ