สกินแคตะวไหนดีค่ะ

ตอนนี้คุณแม่บ้านไหนใช้สกินแคอยู่บ้างคะ ตอนนี้หาสกินแคใช้อยู่แนะนำหน่อยค่ะ ไม่รู้ว่าตัวไหนดี

2 ตอบกลับ

ไม่ค่อยได้ใช้เลยค่ะ เพราะกลัวสารบวกกับสิวเห่อขึ้นเต็ม แต่ที่มีติดบ้านไว้ จะเป็นโลชั่นเบบี้มายจะทาได้หน้าเเละตัว เจลว่านหางจรเข้แบบไม่ผสมน้ำหอมไว้ทาหน้า เบบี้ออยยี่ห้ออะไรก็ได้ไว้ทาตัวหลังอาบน้ำ