โรคซึมเศร้า

ตอนนี้คุณแม่ท้องได้7เดือนมีภาวะเครียดมากเลยค่ะสูบบุหรี่วันล่ะซองชอบกรีดแขนตัวเองเวลาเครียดๆไม่รู้จะปรึกษาใครเลยลงที่ตัวเองบางครั้งอยากฆ่าตัวตายด้วยแต่แม่ห้ามไว้ต้องทำอย่างไงถึงไม่ให้เครียดไปพบหมอก็ไม่ช่วยอะไรดีขึ้นมาเลยทุกวันนี้เครียดมากเลยค่ะอยากตายให้มันจบๆไปซะ

1 ตอบกลับ

แม่คะ ใจเย็นๆน๊า ตอนนี้แม่ทำร้ายทั้งตัวเอง และลูกในท้องด้วย ถ้าออกมาก็มีสิทธิทำร้ายร่างกายลูกอีก แม่รักลูกมั้ยคะ ถ้าแม่รักเขา แม่ไปหาหมอรักษานะคะ แต่ถ้าไม่รักไม่ต้องการเด็ก แม่คุยกับพ่อแม่ญาตพี่น้องให้เขาเลี้ยงได้มั้ย เพราะน้อง 7 เดือนแล้ว หมอคงไม่ทำให้น้องคลอดก่อนแน่นอนค่ะ แม่ลองมองปัญหาที่แม่เจอ และเป็นสาเหตุให้แม่เครียดดูนะคะ จะได้แก้ตรงจุด