ปวดท้องเฉยๆข้างซ้าย

ตอนนี้คุณแม่ท้องได้12สัปดาห์3วัน ตอนนี้รู้สึกปวดท้องเฉยๆทางข้างซ้าย อยากทราบเกิดจากสาเหตุไร และจะอันตรายไหม

1 ตอบกลับ

ได้หลายสาเหตุเลยค่ะ อาการปวดมีหลายแบบ ไม่แน่ใจว่าแม่ปวดแบบไหน แต่คิดว่าน่าจะมดลูกขยายตัวตามปกตินะคะ