ช่วยแม่ตั้งชื่อเล่นลูกหน่อยค่ะ

ตอนนี้คุณแม่ตั้งครรภ์18W ยังไม่ทราบเพศ แม่ๆช่วยตั้งชื่อเล่นให้หน่อยค่ะ แม่ชื่อเนย พ่อชื่อเจมส์ ลูกสาวคนโตชื่อน้ำหอม คนในท้องชื่ออะไรดี???

2 ตอบกลับ

ผู้ชาย = นาย เนย์ เจได ผู้หญิง = น้ำอุ่น น้ำมนต์ น้ำอิง จุ๊บแจง

เนม นิคเนม