#ขอคำปรึกษาหน่อยครับ🙏🫰

ตอนนี้คุณแม่ อายุครรภ์ 13วิค มีอาการปวดท้องไม่มีเดือดออกปวดเหมือนจะร้องไห้ เป็นอัตรายมั้ยครับ

2 ตอบกลับ

อาจจะมีอาการหน่วงๆในช่วงแรกค่ะแต่ถ้าไม่สบายจริงๆไปหาคุณหมอได้นะคะ

6mo ago

ใช่ค่ะ ไตรมาสแรกต้องระวังมากๆเลยค่ะ เป็นช่วงที่เสี่ยงมากๆ

เคยอัลตร้าซาวด์ หรือยังคะ?

6mo ago

อ๋อพอดีทางนี้ ตรวจเจอถุงน้ำในรังไข่ ทำให้มีอาการปวดท้องเหมือนกัน แต่ถ้าอัลตร้าซาวด์แล้วไม่เจออะไร ก็น่าจะเกี่ยวกับมดลูกขยายค่ะ