แพ้ท้องขนาดไหนถึงต้องไปหาหมอคะ

ตอนนี้คือไม่มีเรี่ยวแรงแล้วค่ะ กินอะไรไม่ได้เลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ก็ประเมินตัวเองค่ะ ไม่ไหวของแต่ละคนไม่เท่ากันของแม่นี่ไม่มีแรงก็ไปเถอะค่ะไม่ต้องรอหนักกว่านี้

ไปหาเลยค่ะ ให้น้ำเกลือจะได้มีแรง✌️✌️✌️