ครบกำหนด20เมษานี้

ตอนนี้คือไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยค่ะแต่เจ็บเตือนบ้างแล้วถ้า20เมษานี้ไม่คลอดวันที่24หมอน่าจะนัดกระตุ้นคลอดค่ะอยากรู้ว่ากระตู้นการคลอดมันเป็นยังไงบ้างคะ อาการเป็นยังไง และเสี่ยงหรือป่าว#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

รอคะแม่ ใกล้แล้วทำใจใหเสบายๆไม่ต้องกังวลนะคะ

1y ago

หมอบอกปกติหลังจากกระตุ้น