กังวลมากค่ะไม่แตกสักที

ตอนนี้คือได้40+2วีคแล้วค่ะไม่คลอดสักทีเมื่อวานไปตามหมอนัดได้ตรวจภายในพอตรวจเสร็จหมอบอกมดลูกเปิด1เซนได้แอดมิดมาตรวจภายในตอนบ่ายอีกรอบก็ยัง1เซนเหมือนเดิมพยาบาลถามจะกลับบ้านเลยมั้ยถึงอยู่ไปก็ไม่ได้คลอดแม่เราเลยตัดสินใจกลับพอกลับมาถึงที่บ้านมีมูกสีน้ำตาลออกมา3รอบมูกเลือดอีก1รอบแล้วทั้งคืนก็รู้สึกเหมือนเยี่ยวเล็ดตลอดแบบนี้จะคลอดง่ายมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

มีมูกเลือดออก ไปรพ.ได้เลยค่ะคุณแม่ ที่คุณแม่บอกว่าเหมือนมีน้ำปัสสาวะไหล ให้ลองกลั้นดู จะไม่สามรถกลั้นได้ อาจจะเป็นน้ำคร่ำนะคะ

3y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่🥰💞

แนะนำหาหมอค่ะ

3y ago

กลัวพยาบาลให้กลับน่ะสิคะเพราะครั้งก่อนไปเขาก็ให้กลับ