ผ่าคลอดได้ 4 เดือน

ตอนนี้คือยาชาที่เย็บแผล หมดไป มันมีความรุสึก จี๊ดๆ ยุบ่อยๆคะ มีใครเป็นมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ตอนผ่าคลอดใหม่ๆเป็นคะ มันจะจี๊ดๆ ถ้าลูกมาโดนนี้ปวดเลยคะ แต่ไม่ได้เป็นบ่อยคะ จะเป็นเวลายกของหนักหรือใส่กางเกงกดทับแผลมากเกินไป

4y ago

ขอบคุณค่ะ