อาการคลอดอาการนํ้าเดินมั้ยค่ะไหลเอง ตอนนี้ตั้งครรภ์ 32+6

ตอนนี้คือมีนํ้าไหลใสๆออกมาตั้งเเต่ ตี 2กว่าๆได้ค่ะเปียกที่นอนจนตอนนี้ตี4 ยังคงไหลเเต่ไหลหยุด ขยับร่างกายคือไหล เเบบนี้อันตรายมากมั้ย ต้องไปรพ.ทันทีมั้ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

31 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำคร่ำรั้วเย้นมาอีกวันน้องก้แตก เค้าได้แค่35+1เอง ถ้ายังไม่แตกก้จะได้35+6พอดี