แม่ๆบ้านไหนพอจะมีวิธีเพิ่มน้ำหนักให้ตัวเองบ้างมั้ยค่ะ

ตอนนี้คือท้อง3เดือนจะ4เดือนแล้วน้ำหนักต่ำกว่าที่หมอกำหนดน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ หมอบังคับให้เพิ่มเดือนล่ะ2โลควรกินอะไรดีตอนนี้ตัวเองผอมมาก สงสารน้อง🥺😭#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เน้นโปรตีนค่ะ บ้านนี้หมอให้เพิ่มเหมือนกัน