ปวดฟัน

ตอนนี้คือคลอดลูกแล้ว แต่ตอนท้องไม่ได้ไปอุดฟัน แล้วตอนนี้คือปวดฟันซี่นั้นบ่อยมาก แถมบางครั้งปวดจนทนไม่ได้ ปวดจนร้องไห้อ่ะ ไปอุดหมอก็บอกรอให้พ้นโควิดก่อนค่อยมาอุด ทำยังไงดี มันปวดออกหูปวดขึ้นหัวเลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เปนอยู่ค่ะ เน้นแปรงฟันเวลาปวะเอาค่ะ ช่วยได้ไม่มากแต่บรรเทาลง