พอดีว่าตอนนี้ท้องได้25Weekเมื่อเช้าเข้าห้องน้ำแล้วมีเลือดออกแต่ไม่ปวดท้องอาการแบบนี้หมายถึงอะไรหรอค่ะ

ตอนนี้คือกังวลมากเลยค่ะ ไม่รุ้จะทำยังไง

2 ตอบกลับ

นอกจากว่าแม่จะตรวจภายในมา บางครั้งอาจจะระคายเคือง เลือดออดนิดหน่อยค่ะ แต่จะออกแค่นิดเดียว 1-2 วันหายค่ะ

5y ago

ถ้าไม่ได้ตรวจภายในมา เราว่าอยากน้อยควรโทรเชคหมอก่อนนะคะ เลือดที่ออกมามีมูกด้วยมั้ยคะ หรือแค่เลือดออก โทรเชคก่อนดีกว่านะคะไม่ควรประมาท เพราะเคยอ่านมามีคนแท้งก่อนวันกำหนดคลอดแค่วันเดียวเอง อะไรก็เกิดขึ้นได้นะคะ