เลือดออกทางช่องคลอด

ตอนนี้คือ เราท้องได้ 24 w อยู่ดีๆตอนเข้าห้องน้ำ มีเลือดออก แต่ไม่มีอาการปวดท้อง หรืออาการอะไร และไม่ได้ออกตลอดเวลานะคะ พึ่งเป็นได้2วัน คือ เมื่อวานช่วงเย็น กับวันนี้ตอนเช้าค่ะ อยากสอบถามว่า อาการแบบนี้ ผิดปกติ มากไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออก หาหมอจ้า

รีบหาหมอค่ะ