ตรวจเจอน้ำตาลในเลือดสูงตอน อายุครรภ์ได้35w มีใครเป็นบางค่ะและเราควรทำอย่างไรบางค่ะ

ตอนนี้คิดหนักเลยค่ะมีคุณแม่ทันไหนตรวจเจอบางค่ะ ท้องแรกด้วยเลยกลัวนะค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ต้องควบคุมเรื่องของหวานๆคะ ไม่ต้องกังวลมากจะส่งผลต่อลูกนะคะ สู้ๆคะ