นอนน้อยมากค่ะ ฉี่ทุก ชม.ทั้งที่ไม่ถึงเดือน

ตอนนี้คำนวนแล้ว(จากการเดา)น่าจะราวๆ 4-5 week แล้วค่ะ แต่ท้องใหญ่กว่าคนที่มีอายุครรภ์เท่าๆกัน แล้วก้ฉี่บ่อยมากกก ??

1 ตอบกลับ

อาการท้องใหญ่ น่าจะเป็นอาการของท้องอืด หรือ แก๊สในท้องมากกว่าค่ะ เป็นเป็นเหมือนกัน ส่วนตัวจะเป็นไม่ตลอดนะค่ะ ตื่นเช้ามาบางวัน ท้องยุบมาก แบนเลย แต่พอระหว่างวัน อืดโตมาก อยู่ที่เราทานอาหารค่ะ ซึ่งรู้ว่าควรและไม่ควรทานอะไร แต่ส่วนใหญ่จะตามใจปาก เลยอืดเอาอืดเอา...😅

5y ago

จ้า.... ลองกินโยเกิร์ตดูนะ มันช่วยได้