ตอนนี้มีผดขึ้นเต็มตัวไปหมด... มีใครเป็นมั้ยคะ... จะส่งผลกับเจ้าตัวเล็กมั้ย

ตอนนี้คันมาก... ยาก็ไม่กล้าใช้

ตอนนี้มีผดขึ้นเต็มตัวไปหมด... มีใครเป็นมั้ยคะ... จะส่งผลกับเจ้าตัวเล็กมั้ย
14 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ เป็นเยอะมาก คันๆแสบๆ #เพศชาย