มีเลือดลิ่มออก

ตอนนี้คลอดได้ 9วันแล้วค่ะ น้ำคาวปลาก็เป็นสีหลือง แต่พอมาวันนี้มีเลือดออกเป็นก้อนๆเลยค่ะ ออกมาเรื่อยๆ ไหลไม่หยุดเลย แต่ไม่มีอาการแทรกซ้อนนะคะ แค่มีเลือดออกและออกเยอะมาก. ไม่รู้เป็นอะไร คุณแม่เฃคนไหนรู้บ้างคะ กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเลือดออกเยอะผิดปกติแนะนำหาหมอนะคะแม่อาจจะตกเลือดได้