หลังคลอดทานน้ำอะไรสดชื้นๆได้บ้างคะ

ตอนนี้คลอดได้ 9วันเเล้วค่ะ ไห้นมลูกอยู่ ทานน้ำเสาวรสได้ไหมคะ (คลอดธรรมชาติค่ะ) อยากทานมาก🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ควรคะ​ระวังลูกื้องดสียค่ะ ส้ม​ มะนาว​ สัปะรด​ ผลไม้รสเปรียวงดคาะ

ได้ค่ะ