น้ำนมไหลน้อยควรทำไง

ตอนนี้คลอดได้3เดือน15วัน รู้สึกว่าน้ำนมไหลน้อย ควรทำไงคะ อยากให้น้ำนมไหลเยอะมีสต๊อก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็น้อยค่ะแม่เลยเสริมนมผง แม่เองก็ซื้อทั้งไม้นมนางมาต้มดื่มแทนน้ำเปล่าวันละ 2 ลิตร ทั้งซื้อยาประสะน้ำนมมากิน ทั้งซื้อผงหัวปลีผงขิงมากิน ทั้งต้มขิงสด ทำppก็แล้ว น้ำนมก็มาเพิ่มแค่นิดหน่อยเองค่ะ อยากมีสต๊อกเหมือนกัน