น้องปกป้อง

ตอนนี้คลอดเเค่ 2โล6 ตอนนี้เป็นหมูเเล้วค้าบ👶🏻💗🐷

น้องปกป้อง
25 ตอบกลับ

บานนี้ตอนคลอด 2โล445กรัม ตอนนี้6เดีอน14วันหนัก8โลกว่า

บ้านนี้ตอนคลอด2โล5. ตอนนี้ 8โลค้าฟ

แก้มอ่ะลู้กกกกกกก น่ากัดๆๆๆ 😍😍😍

จ้ำม่ำจังค่ะ กี่เดือนคะแม่

กี่เดือนค่ะแม่ จ้ำม้ำมาก

โอ้ยยยยน่าหยิกๆๆๆ ^^

น้องกินนมอะไรค่ะแม่

กินนมแม่ล้วนมั้ยคะ

4y ago

สุดยอดเลยค่ะ นมแม่กินแล้วอ้วนขนาดนี้😂

จ้ำม่ำมากเลยค่ะ

จ้ำม้ำจังเลยค่า