เลือดหลังคลอด

ตอนนี้คลอดลูกได้จะ4เดือนแล้วคะเลือดหลังคลอดยังไม่หายมีแม่บ้านเป็นนานแบบบ้านนี้ไหมคะ.

3 ตอบกลับ

ปกติน้ำคาวปลาหมดหลังคลอดประมาณ3-4สัป ดาห์หรือนานสุด6สัปดาห์นะคะคุณเเม่

หมายถึงน้ำคาวปลาหรอค่ะแม่

4y ago

ไม่ใช้อะคะไหลทุกวันแต่น้อยมาก

ประจำเดือน หรือเปล่าคะ