หลังคลอดไม่มีประจำเดือน

ตอนนี้คลอดลูกได้5เดือนแล้วค่ะ ประจำเดือนยังไม่มาเลย เดือนแรกฉีดยาคุมอยู่ได้3เดือน ประจำเดือนไม่มาเลยเปลี่ยนเป็นแบบกิน ก็ยังไม่มา ใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ (คลอดแบบธรรมชาติค่ะ)แต่ตอนคลอดน้ำคล่ำน้อยแล้วหมอใช้ยาเร่งคลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้นมแม่ประจำเดือนไม่มายาวเลยค่ะ

5y ago

ช่วงให้นมประจำเดือนไม่มาเกือบปีเลยค่ะ