หลังคลอดลูกได้3เดือน

ตอนนี้คลอดลูกได้3เดือนเเล้วค่ะ พอมีอะไรกับเเฟนเเล้วมันเจ็บตรงจิมิค่ะ(เจ็บเฉพาะตอนมีอะไรกับเเฟนนะคะ)เเล้วมันจะหายเจ็บมั้ยคะ?เเม่ๆเป็นเหมือนกันมั้ย?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ไม่ค่อยมีอารมณ์ด้วย

3y ago

ใช่ค่ะไม่รู้ว่ามันจะหายรึปล่าวนะคะ😌