สอบถามเรื่องน้ำนม

ตอนนี้คลอดลูกได้20กว่าวัน ให้ลูกเข้าเต้าเกือบทุกมื้อ และมักจะชนกับรอบปั๊มนม ทำให้หลังจากเข้าเต้าจะปั๊มนมต่อ แต่น้ำนมออกมาน้อยเพราะลูกน่าจะดูดไประดับนึงแล้ว มีใครทำแบบนี้บ้างมั้ยคะ หรือมีวิธีอื่นแนะนำมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ของเรากว่าจะมีสต็อคก็เดือนที่ 3