ลูกสาว

ตอนนี้คลอดลูกมาได้5วันแล้ว เมื่อวานลูกสาวขี้เยี่ยวเหนมีเลือดตรงจิมิ ตกใจคือเลือดอะไร กังวลใจมาก แต่ที่บ้านบอกไม่เปนอะไรเปนเนื้อเหยื่อแตก จนวันนี้ก้ยังมีเลือดยุ่ ตกลงคืออะไร เปนห่วงลูกกังวลใจมากเลยคุณแม่ๆช่วยบอกที

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็มีค่ะ หลานเคยเป็นตอนแรกเกิด กลัวมากค้ะ บอกให้พี่สาวพาหาหมอ แต่แม่บอกว่ามันเป็นบางคนสำหรับเด็กบางคนมีคล้ายๆเลือด แล้วบางคนมีสีขาว ต่างกันไปค่ะแม่ ประมาณอาทิตย์สองอาทิตย์ก็น่าจะหายแล้ว

มีได้ปกติค่ะ ไม่ต้องตกใจค่ะ เกิดจากฮอร์โมนของคุณแม่อยู่ในตัวน้องมากค่ะจึงมีประจำเดือนในเด็กทารก และพอฮอร์โมนลดลงอาการเลือดออกจะหายไปค่ะ

ลูกสาวบ้านนี้ก็เป็นคะประมาณ1-2อาทิตย์ก็หายจ้าเอาสำลีชุปน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วเช็ดทำความสะอาด

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ 1 อาทิตย์ก้อหายเองค่ะ

เป็นกี่วันแล้วค่ะคุณแม่

5y ago

เป็นมาวันนี้ก้3วันค่ะ

ลองอ่านดูนะค่ะ

ลูกเราไม่เปนน่ะ

หาหมอดีไหมค่ะ