ปกติน้ำคาวปลาจะมากี่วัน?

ตอนนี้คลอดลูกมา29วันแล้วค่ะ ยังมีน้ำคาวปลา สีแดงสดมาเยอะ คล้ายประจำเดือน แบบนี้ปกติไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #หลังคลอด#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำแนะนำค่ะ #ให้นมบุตร

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ หมอเราบอกถ้า 2 เดือนไม่หายให้ไปหาหมอตรวจว่าผิดปกติไหม