สอบถามแม่ๆค่ะ​ ท้องแรกน้ำนมมาช้าสุด​กี่วันคะ

ตอนนี้คลอดมาได้​ 3​ วันแล้ว น้ำนมยังไม่มาเลยค่ะ​ แม่เริ่มเครียดแล้วค่ะ​ กลัวน้ำนมไม่มา​ แม่ๆคนไหนมีวิธีกระตุ้นน้ำนมไหมคะ​ ช่วยแนะนำทีค่ะ​

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆ อย่างน้อยวันละ 3 ลิตร ให้น้องเข้าเต้าบ่อย ๆ แล้วก็อย่าเครียดค่ะ เดี๋ยวก็มา ✌️

ดื่มน้ำอุ่นให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆคะ