อาการหลังคลอด

ตอนนี้คลอดน้องได้26วันแล้วคะ มีน้ำคาวปลาเป็นสีน้ำตาล แต่สองวันที่ผ่านมา มีสีแดงปนมาด้วยแต่มีนิดๆนะคะ แบบนี้ผิดปกติรึป่าวคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบของแม่ๆนะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ มียาวๆจนเดือนกว่าๆเลย บางคนก็นานกว่านั้น แม่อยู่ไฟก็ยังมาจนถึงวันนี้นิดหน่อย ลูก1 เดือน 8วันแล้ว

5y ago

ค่ะ😊