หลังคลอดแม่ๆคนไหนอึถ่ายแข็งบ้าง?

ตอนนี้คลอดน้องได้21วันน้องฉี่ถ่ายปกติแต่แม่นี้สิค่ะ2วันอึครั้ง1แล้วที่สำคัญอึแข็งมีเลือดออกด้วยแม่เลยกลัวริดสีดวงจะตามมาแชร์ประสบการณ์แม่หลังคลอดหน่อยค่ะอยากรู้มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหม #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่คลอดธรรมชาติหรือผ่าคะ ถ้าคลอดธรรมชาติเพื่อนเรากินยาถ่ายช่วยค่ะ เพราะจะได้ไม่ต้องเบ่งมาก เดี๋ยวแผลฝีเย็บปริ เพราะถ้าไม่ทานยาถ่าย แข็งเหมือนกันค่ะ บอกไว้เผื่อเป็นแนวทางค่ะ