ตุ่มน้ำใสๆใต้ตา

ตอนนี้คลอดน้องได้1สัปดาห์กว่าๆแล้วค่ะแล้วน้องมีตุ่มน้ำใสๆขึ้นรอบๆใต้ตาล่างและบน เป็นอันตรายมั้ยคะมันคือตุ่มอะไรคะ? หาในเน้ตละไม่เจอขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ?

1 ตอบกลับ

รีบไปพบหมอดีกว่าค่ะ เผื่อตุ่มใสๆมันแตกแล้วติดเชื้อ มันใกล้ดวงตา อันตรายค่ะ พบหมอดีที่สุดค่ะ อย่ารอเลยค่ะเป็นห่วงเด็กค่ะ