ขอคำแนะนำเรื่องน้ำนมหน่อยค่ะ

ตอนนี้คลอดน้องได้19วันแล้วน้องไม่คอยได้เข้าเต้าปั้มออกมาแต่ละครั้งก้ได้ข้างละ2ออนเองค่ะอยากได้คำแนะนำจากแม่ๆที่น้ำนมมาเยอะค่ะว่าทำยังไงให้น้ำนมมาเยอะหรือมีตัวช่วยอะไรแนะนำบ้างค่ั#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ต้มน้ำหัวปลีกินค่ะ

1y ago

ไม่ก็ซื้อน้ำหัวปลีของไออุ่นมาชงกินค่ะ น้ำอิทผาลัมก็ได้ค่ะ