แผลผ่าคลอดมีเลือดซึม

ตอนนี้คลอดน้องมาได้29วันแล้วค่ะ ยังเจ็บแผลแต่เจ็บไม่มาก แล้วแผลมีเลือดซึมออกมาแต่ไม่เยอะ มีสีขาวขุ่นออกมาด้วยนิดนึง แม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ คือมันไม่ได้เยอะจนถึงขั้นต้องไปหาหมอ เลยอยากถามแม่ๆว่าเราดูแลเองที่บ้านได้มั้ย มีวิธีดูแลยังไงคะ

2 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ เราไม่เคยเป็นแบบนั้นเลย

หาหมอดีกว่าค่ะ เดี๋ยวแผลติดเชื้อ