หลังคลอด

ตอนนี้คลอดน้องมา1เดือนแล้วค่ะ บางทีก็รู้สึกเหงา เบื่อ เศร้า หรือบางทีก้ออยากร้องไห้ จนบสงครั้งแค่ลูกร้องเราก้อหงุดหงิดจนอยากจะตีลูก แต่ก็ทำได้แค่หงุดหงิดแล้วสงบลงเองแล้วน้ำตาก็ไหลออกมา อยากทราบว่าคุณแม่แต่ล่ะคนจัดการอารมณ์เหล่านี้ยังไงค่ะ #ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

อยากร้อง ร้องเลยค่ะอย่าเก็บไว้ พูดคุยกับลูกหรือสามีหรือคนในครอบครัวด้วยนะคะ ไม่ก็วีดีโอคอลหาเพื่อน ช่วยได้เยอะเลยนะคะ ลองดูนะคะ