ผมร่วง ?

ตอนนี้คลอดน้องกำลังจะเข้า 4 เดือน แล้ว ผมร่วงเยอะมาก ? ร่วงทีเป็นกำเลย แม่ๆมีวีธีจัดการกับผมร่วงยังไงบ้างค่ะ ?

1 ตอบกลับ

เป็นฮอร์โมนที่แม่หลังคลอดต้องเจอ ทำได้เพียงบรรเทาค่ะ สระผมให้สะอาด ไม่ลงครีมนวดที่โคนผม เช็ดให้แห้งภายใน 5 นาทีหลังสระเสร็จ ไม่หวีขณะผมเปียก ช่วยลดได้ แต่ก็ยังร่วงอยู่นะคะ