กังวลมากๆ เลยค่ะ ขอระบายหน่อย น่ะคะ

ตอนนี้คลอดน้อง มาได้ 6วันแล้ว ก่อนออกจากรพ. หมอเด็กมาตรวจน้อง พบว่า น้องหายใจเร็ว ก็เลยมาไปตรวจวัดคลื่นหัวใจ พบว่า น้องมีรูที่ผนังกั้นห้องหัวใจด้านล่าง 1จุด ประมาณ 3มิล ถึงขนาดกลาง แต่หมอก็บอกว่าพบได้ในเด็กแรกเกิดทุกคน และจะปิดไปเอง แต่ของน้องจะปิดช้ากว่าปกติ หมอเลยนัดอีกที เดือนหน้า ตอนนี้คุณแม่กังวลมากๆ กลัวน้องจะเป็นโรคหัวใจ กลัวรู ที่มีมันไม่ปิด เครียดมากเลยค่ะ??

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ