ท้องกี่สัปดาห์ท้องถึงจะยื่นออกมาคะ

ตอนนี้ครรภ์ได้11wแล้วค่ะ แต่ท้องไม่เห็นจะนูนหรือยื่นออกมาเลย จับๆคล่ำๆดูก็นิ่มปกติ แบบนีปกติไหมค่ะ #ท้องแรกค่ะ

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ยิ่งท้องแรก บวกกับแม่ตัวเล็กท้องยิ่งไม่ค่อยออก ตอนพี่ท้องแรก ก็ ประมาน 5 เดือนเลยค่ะถึงจะรู้สึกว่าท้องเริ่มใหญ่

ปกติค่ะแม่ ถ้ายิ่งแม่ผอมด้วยจะเห็นชัดก็ตอน5-6-7เดือนค่ะ

2y ago

ตอนนี้6เดือนท้องเริ่มออกตอน4เดือนกว่าค่ะ#ท้องเเรก

ของเค้าก็ไม่ออกเลย