อาการลูกสะอึกเป็นได้ทุกวันไม๊คะ

ตอนนี้ครรภ์เข้า 32w. ค่ะ จะมีตุบๆ เหมือนชีพจรที่ท้อง เป็นจังหวะเท่าๆกัน ทุกวันเลย ใช่การสะอึกของลูกไม๊คะ เป็นทุกวันเลยค่ะ แล้วปกติเค้าสามารถสะอึกได้ทุกวันไม๊คะ จะอันตรายไม๊ ???#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกสะอึก

9 ตอบกลับ

บ้านนี้สะอึกทุกวัน วันละ3-4ครั้ง ครั้งละประมาณ10นาทีค่ะ ปกติค่ะ

3y ago

ค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ ?

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้วันละ 2-3 รอบเลย อายุครรภ์ใกล้เคียงกัน 32+4 ค่ะ

3y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณนะคะ ?

จะเหมือนท้องกระตุกเป็นจังหวะ วันนึงเป็นได้หลายครั้งค่ะ

3y ago

โอเคค่า ขอบคุณนะคะ ?

ใช่ค่ะ บางทีก็ทุกวัน ตอนท้องคนแรก ช่วงไตรมาสสามค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ ☺️

ปกติค่ะ บ้านนี้สะอึกทุกวัน วันละหลายรอบเลยค่ะ

3y ago

สบายใจแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ ☺️

สะอึกเป็นได้ทุกวัน วันล่ะหลายครั้งก็ปกติจ้า

3y ago

โล่งใจ ขอบคุณมากค่ะ ?

สะอึกบ่อยค่ะ วันหนึ่ง2-3รอบ น้องฝึกหายใจค่ะ

บ้านนี้ทุกวันค่ะ32+4น้องดิ้นแรงมาก

3y ago

ขอบคุณค่ะ ให้แข็งแรงๆทั้งแม่ลูกนะคะ ☺️

บ้านนี้ทุกวัน วันล่ะ 3-4 รอบค่ะ

3y ago

รับทราบค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ ?