มีอาการเจ็บท้อง

ตอนนี้ครรภ์มีอายุ34สัปดาห์ค่ะ เจ็บท้องมากๆมา2-3วันแล้ว รู้สึกเจ็บจนทนไม่ไหว อยากรู้สาเหตุว่าเป็นเพราะอะไร ลูกดิ้นก็เจ็บค่ะ บางทีเวลาหายใจแทบไม่ออกมันก็จะอ้วก พยายามทำทุกอย่างให้หายใจดีขึ้น ไม่ทราบว่าคุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีอาการเจ็บท้อง
7 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เกิดจากอาการเด็กขยายตัวค่ะเราเลยเจ็บท้องรู้สึกหายใจไม่ออก ส่วนตัวแม่มักจะเป็นตอนกลางคืนหรือล้มตัวลงนอนค่ะ นอนไม่ได้หายใจไม่ออก แต่ถ้ามีอาการ เจ็บหน่วง หรือท้องแข็งถี่ น้ำเดิน แนะนำให้ไปโรงพยาบาลทันทีค

ไปหาหมอเถอะคะ หนู34 ไม่ปวด ไม่มีน้ำเดิน หรืออะไรที่บ่งบอกว่าจะคลอดเลย มีแค่เมื่อวเอวมากๆ คืนที่13เมษา22.35น. ตัดสินใจไปหาหมอ ปากมดลูกเปิด4เซนเลยคะ

2y ago

จริงค่ะแม่ ไปหาหมอเถอะปล่อยให้ปวดมาได้ไง2-3วัน บ้านนี้ปวดท้องแบบจี๊ดๆ ไม่รู้เป็นเพราะอะไร เรารีบไปหาหมอเลยคะ สรุปปากมดลูกเปิดแล้ว1เซนต้องให้ยายับยั้งการคลอดไว้ ตอนนี้อายุครรภ์32วีคแล้ว

ไม่มีใครรู้สาเหตุได้ดีเท่าหมินะค่ะ

ถ้าอยากรู้สาเหตุคือไปหาหมอค่ะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆ ✌️

ไปหาหมอค่ะ