แม่ๆบ้านไหนเจ็บหัวหน่าวมั้งคะ

ตอนนี้ครรภ์7เดือนครึ่งแล้ว หนูมีอาการเจ็บหัวหน่าว เวลาเดิน เวลาพลิกตัว แม่ๆบ้านไหนเคยมีประสบการณ์เป็นแบบนี้มั้ยคะ มีวิธีแก้มั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 🙏🙏🙏

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ปวดจิมิมากถึงมากที่สุด บางทีเจ็บจนเดินไม่ไหวเลยค่ะ ทรมานสุดๆ ไม่มีวี่แววที่จะเจ็บเบาลง😅

ปกติของคนท้องค่ะ เดี๋ยวคลอดก็หาย

2y ago

หนูตกใจ เพราะ2ท้องที่ผ่านมา ก็เคยเป็นแต่เป็นตอนใกล้จะออก กลัวน้องจะออกก่อน😅