สอบถามแม่ๆน่อยค้ะ

ตอนนี้ครรภ์20+5วันแล้วยังไม่รุ้สึกอะไรเลยค้ะ มีแมีๆคนไหนเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ ท้องก้อไม่ค่อยออกเลย แอบกังวลยุ้ ว่าลูกจะแข็งแรงมั้ย ยังไม่เคยอันตร้าซาวด้วยค้ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ปกติคะ คนเราท้องออกไม่เท่ากัน รุ้สึกลูกดิ้นไม่เท่ากัน บางคนอาจเร็ว บางคนอาจช้า ส่วนตัวท้องแรกออกตอน4-5เดือน รุ้สึกดิ้นก่อประมาทท้องออกคะ เด็กคลอดมาก้อแข็งแรงดี ถ้าเราบำรุงดี ดูแลตัวเองดี ไม่มีอาการ่วมที่รุนแรง ไม่มีภาวะเสี่ยง ไม่มีอาไรต้องกังวลคะ

คุณแม่ทีมเดือนพฤศจิกายนลูกสาวหรือชายคะคุณแม่ได้ลูกชายค่ะกำหนดคลอดพฤศจิกายนวันที่ 10 ค่ะ

11mo ago

ยังไม่ได้ซาวเลยค้ะแม่ รอไปรุ่นอีกที ว่าจะหญิงหรือชาย คุนแม่ลูกตอดบ้างมั้ยค้ะ ทางนี้ไม่ค่อยรู้สึกอะไรเลยค้ะ