ลูกดิ้นในครรภ์ตอนกี่สัปดาห์คะ

ตอนนี้ครบ17wแต่ยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเลยคะ

6 ตอบกลับ

น้องดิ้นช่วง2-3เดือนจ้า แต่แน่นอนนค่ะว่ายังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเพราะน้องเล็กมาก จะรู้สึกชัดตอน20วีคขึ้นไปค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ17W3วัน ไม่มีความรู้สึกลูกดิ้นหรือตอดเลยค่ะ😅 แอบกังวลอยู่นะ

ท้อง2 อายุครรภ์​17วีค​ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ​หนังท้องอาจจะหนาด้วย

เราท้องแรกรู้สึกน้องดิ้นตอน15+5ค่ะ มันแล้วแต่คนด้วย

17วีคแล้วไม่รู้อะไรเลยค่าา

ท้อวแรกไหมค่ะ

4w ago

ปกติค่ะ 20 สัปดาห์ ขึ้นไปจะเริ่มรู้สึก ช้าเร็วแล้วแต่คนค่ะ