ผ่าคลอดท้องแรกถ้าอยากมีคนที่2ห่างกันไม่ถึง2ปีจะอันตรายไหม

ตอนนี้คนแรก1ขวบครึ่งแล้วค่ะ อยากมีคนที่2เลยไปเอาเข็มยาคุมออกแต่คุณหมอแนะนำให้ห่างกัน2ปีเพราะกลัวมดลูกจะแตก แม่บ้านไหนผ่าบ้างคะแล้วมีคนที่2ตอนคนแรกอายุเท่าไร #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #อยากมีลูกคนที่2มากๆค่ะ #ผ่าคลอด

2 ตอบกลับ

ไม่อันตรายคะ หมอจะประเมิน อาจได้ผ่าอีกรอบ หรือถ้าไหว อาจได้คลอดเองคะ😊

บ้านนี้ผ่าคลอดหมอแนะนำ 1 ปีค่ะ เราท้องคนที่ 2 ตอนคนแรก 1 ขวบ 2 เดือนค่ะ