เลี้ยงลูกสองคนวุ่นวายกันไหมค่ะ

ตอนนี้คนพี่ 3 ขวบ ส่วนคนน้อง 2 เดือน แล้วเราต้องทำกับข้าวให้สามี + งานบ้านอีก ส่วนคนโตต้องคอยเล่นกับเค้าบางทีก็ไม่ทัน เปิดศึกกับพี่คนโตบ่อยมาก พอเริ่มไม่พอใจก็จะร้องงอแง ไม่ฟังเราเลย แถมลงไปนอนดิ้นกับพื้น แม่ๆ มีวิธีจัดการบ้างไหมค่ะ

เลี้ยงลูกสองคนวุ่นวายกันไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

วุ่นวายมากกก พี่ชอบแกล้งน้อง ปวดหัวสุดๆ

น่ารักจัง